• T5. Th4 18th, 2024

top nhà cái khuyến mãi

Sòng bạc trực tuyến tốt nhất

йֵѡ, trung quốc liên kết trực tuyến chính sách lựa chọn

Byawei

Th3 4, 2024

Đối với nhiều người, một trong những điều phiền toái nhất khi đi du lịch là việc lên máy bay. Tuy nhiên, chuyến bay không nhất thiết phải đến sân bay. Với sự tiến bộ của công nghệ, trực tuyến đã trở thành một trong những dịch vụ được cung cấp bởi nhiều hãng hàng không. Vì vậy, trung quốc liên kết có thể trực tuyến giá trị máy chỗ ngồi?

.

trung quốc liên kết trực tuyến chính sách lựa chọn

.

China airlines cung cấp các dịch vụ trực tuyến giá trị, nhưng bạn có thể chọn chỗ ngồi cần phải tùy thuộc vào các trường hợp khác nhau. Cho một chuyến bay nội địa, nếu bạn mua một khoang hạng nhất, bạn không thể chọn chỗ ngồi. Tuy nhiên, bạn có thể chọn chỗ ngồi được tự động bổ nhiệm khi có giá trị trực tuyến. Nếu bạn mua một khoang công việc hoặc hạng nhất, bạn có thể chọn chỗ ngồi khi trực tuyến.

.

Đối với các chuyến bay quốc tế, bạn có thể chọn chỗ ngồi cho dù bạn đang mua vé hạng nhất, hạng hạng kinh doanh hoặc hạng nhất.

.

làm thế nào để lựa chọn trực tuyến của China airlines

.

Trung quốc liên kết trực tuyến giá trị máy là rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở trang web chính thức của China airlines, nhấp vào nút \”giá trị trực tuyến\”, nhập tên và số đặt phòng của bạn, bạn có thể truy cập vào trang giá trị. Chọn chuyến bay trên trang web, nhập thông tin liên quan, và sau đó bạn có thể chọn chỗ ngồi.

.

Điều đáng chú ý là có một giới hạn về thời gian để chọn chỗ ngồi trên mạng. Cho chuyến bay nội địa, bạn cần phải hoàn thành giá trị trực tuyến trong vòng 48 giờ trước khi cất cánh; Cho chuyến bay quốc tế, bạn cần phải hoàn thành giá trị trực tuyến trong vòng 24 giờ trước khi cất cánh. Nếu bạn bỏ lỡ thời gian trực tuyến, sau đó chỉ có thể kiểm tra tại sân bay.

.

Trung quốc liên kết trực tuyến giá trị máy chọn chỗ ngồi, nhưng có thể chọn chỗ ngồi cần thiết dựa trên vé mua. Giá trị máy trên Internet là rất thuận tiện, chỉ cần hoạt động trên trang web chính thức của China united airlines. Cần lưu ý rằng thời gian lựa chọn trực tuyến là giới hạn, nếu bạn bỏ lỡ thời gian, chỉ có thể kiểm tra các thủ tục tại sân bay.

.

By awei